* Hỏi : VẼ XE NGHỆ THUẬT làm những gì ?
* Trả lời : - Chúng tôi thực hiện bằng kỹ thuật Airbrush và kỹ thuật vẽ khác trên các vật thể như : Thân xe hơi, xe gắn máy, laptop, ĐTDĐ, áo, giày,nón mũ...có nghĩa là làm đẹp toàn diện " từ đầu đến chân" . Wolfpack sẽ được tư vấn (miễn phí) về ý tưởng , nội dung, bố cục, màu sắc cũa bức vẽ mà bạn sẽ sở hữu.


* Hỏi : Màu sử dụng để vẽ có bảo đảm độ bền không ?
* Trả lời : - Tùy theo yêu cầu của khách hàng với mỗi thể lọai vẽ chúng tôi sẽ có loại vật liệu và kỹ thuật vẽ phù hợp. Nếu là vẽ trên bề mặt trơn láng của nền sơn hoặc kim loại thì màu vẽ là sơn Alkyd dùng trong công nghệ sơn ô-tô, phủ dầu 2K chống trầy nên chịu được sự tác động của ngọai cảnh rất tốt. Nếu vẽ trên nền vải như áo, mũ, giày thì màu Acrylic hoặc sơn dầu vừa tươi sáng, mềm bám chắc là phù hợp vì vậy khi giặt cũng không sợ phai.


* Hỏi : Cách thức nhận hàng của Wolfpack như thế nào ?
* Trả lời : Khi khách hàng muốn vẽ lên xe chẳng hạn , do khi thực hiện chúng tôi cần phải có những công cụ hỗ trợ như : máy nén khí, thiết bị lọc hơi ... và môi trường làm việc ít bụi bặm , vì vậy bạn phải mang xe của mình hoặc tháo những phần định vẽ đến xưởng để chúng tôi phục vụ bạn .
* Hỏi : Đối với những vật dụng khi khách hàng giao cho Wolfpack thực hiện nếu xảy ra sự cố thì giải  quyết ra sao ?
* Trả lời : Với những vật mà khách hàng giao cho chúng tôi thực hiện dù lớn hay nhỏ, giá trị vật chất dù nhiều hay ít , phương châm của chúng tôi là luôn luôn trân trọng và bảo quản giữ gìn tốt trong suốt quá trình thực hiện  . Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát do lỗi của Wolfpack gây ra, chúng tôi chịu trách nhiệm khắc phục hay bồi thường cho khách hàng theo đúng giá trị của của vật đó